Cong ty thiet ke website

Chúng tôi thiết kế và marketing website cho các công ty tại TP.HCM

Trang web của bạn là công cụ tạo khách hàng tiềm năng số 1 của công ty bạn. Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nam Phi, tại Co. Web Design, chúng tôi thiết kế trang web cho các công ty muốn marketing dịch vụ của họ trực tuyến. Hãy nói về việc thiết kế và marketing trang web của công ty.

Chúng tôi kết nối doanh nghiệp với khách hàng của họ thông qua thiết kế web tại TP.HCM

Khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm trực tuyến các dịch vụ của bạn. Ở một thành phố cạnh tranh như Johannesburg, việc đầu tư vào thiết kế web và tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm là rất đáng giá. Khi thiết kế trang web của công ty, chúng tôi kết hợp chiến lược nội dung để đảm bảo rằng nó hữu ích và hỗ trợ các mục tiêu marketing của bạn.

Giống như việc thuê một công ty thiết kế web HCM hoạt động như một công ty SEO

Chúng tôi sẽ thiết kế và tối ưu hóa trang web của công ty để có kết quả tốt hơn.

Làm thế nào chúng ta làm điều đó?

Tìm kiếm các công ty thiết kế web cung cấp dịch vụ ngoài việc tạo ra một trang web trực quan hấp dẫn? Bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là một nhóm các nhà thiết kế trang web tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên giúp đỡ các công ty như doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả như mong muốn.

1. Chiến lược nội dung

Điều cần thiết là phải có một chiến lược cho mọi dự án thiết kế, cho dù đó là logo hay trang web. Chúng tôi bắt đầu dự án thiết kế web của bạn với chiến lược nội dung, trong đó chúng tôi thảo luận về các dịch vụ và sản phẩm chính mà bạn cung cấp.

Bằng cách đó, chúng tôi có thể xác định các chủ đề có liên quan mà khách hàng lý tưởng của bạn liên tục tìm kiếm và cố gắng tìm ra lý do đằng sau tìm kiếm của họ. Khi chúng tôi tìm ra mục đích tìm kiếm, chúng tôi sẽ kết hợp nó với mục tiêu kinh doanh có liên quan mà bạn muốn đạt được và quyết định nên tạo một bài đăng trên blog hay một trang dịch vụ.

2. Thiết kế trang web

Quá trình thiết kế bắt đầu sau khi chúng tôi thống nhất về chiến lược nội dung và người chịu trách nhiệm tạo chiến lược đó. Điều này quan trọng như thế nào? Tạo cấu trúc trang web thân thiện với người dùng bằng cách liên kết blog với các trang dịch vụ có liên quan sẽ tạo ra cấu trúc liên kết nội bộ mạnh mẽ trên trang web được thiết kế với chiến lược nội dung.

3. Tối ưu hóa tìm kiếm

Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích để đo lường nội dung chiến thắng, giúp tăng lưu lượng truy cập và quan trọng nhất là tạo khách hàng tiềm năng cho trang web của công ty sau khi ra mắt. Chính vì lý do này mà chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng tháng, để chúng tôi có thể dịch các báo cáo này và đề xuất các cải tiến khi có thể.

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với một trang web chuyển đổi cao

Giống như hàng triệu người Nam Phi, bạn có thể nhận hầu hết thông tin của bạn từ Google. Tất cả mọi thứ từ việc tìm kiếm một nhà thiết kế web gần HCM để học cách làm sạch thảm là có thể.

Là chủ doanh nghiệp, việc có sự hiện diện trực tuyến sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn. Một trang web có thể là một tài sản rất có giá trị cho công ty của bạn. Chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm giúp dễ dàng nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể.

Nhận được nhiều hơn với các dịch vụ thiết kế web tập trung vào chuyển đổi của chúng tôi tại TP.HCM

Thế giới của chúng ta đang ngày càng trở nên kỹ thuật số khi chúng ta hướng tới trải nghiệm di động dẫn đến tăng mức độ tương tác, doanh số bán hàng và người theo dõi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web HCM có khả năng tạo ra một trang web hấp dẫn, thân thiện với thiết bị di động và hiện đại cho công ty của bạn.

Chúng tôi hoan nghênh các câu hỏi của bạn về marketing kỹ thuật số và mong được chỉ cho bạn cách thực hiện, cho dù bạn cần lời khuyên của chuyên gia hay có ý tưởng thiết kế trang web.

Là công ty thiết kế web tại tphcm, chúng tôi chú trọng đến lợi nhuận khi thiết kế website.

Màu sắc và phông chữ không phải là thứ duy nhất chúng tôi cân nhắc khi thiết kế trang web. Chúng cũng rất cần thiết, nhưng chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh và mục tiêu bán hàng hoặc tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Trang web của công ty bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ cung cấp thông tin về công ty của bạn – nó có thể tạo ra sự tương tác, tự động hóa việc bán hàng và thông báo cho khán giả của bạn. Bạn cũng sẽ cần nó để chuyển đổi, vì nó là cốt lõi của chiến lược marketing kỹ thuật số của bạn.

Giống như việc thuê một công ty thiết kế web HCM hoạt động như một công ty SEO

Một trang web hiện đại được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu marketing kỹ thuật số của bạn.

Làm việc với một nhóm chuyên gia tận tâm với thành công của công ty, doanh nghiệp bạn bằng cách chọn một công ty thiết kế web như chúng tôi. Quy trình thiết kế hợp tác độc đáo của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ những hiểu biết của bạn và làm cho trang web của công ty phù hợp hơn với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Trải nghiệm của khác hàng liền mạch

Với Trang chủ được thiết kế cẩn thận giúp truyền đạt rõ ràng thông điệp của bạn và hướng dẫn khách truy cập đến bước tiếp theo, cũng như Sản phẩm, Dịch vụ và trang Giới thiệu quan trọng, chúng tôi biết cách tạo trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời.

Được cung cấp bởi CMS số 1 thế giới

WordPress CMS là nền tảng xây dựng trang web số 1 trên thế giới, vì vậy chúng tôi sử dụng nó để xây dựng trang web của công ty. Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể làm cho trang web của công ty trông hoàn toàn tuyệt vời với các tiện ích, công cụ và tính năng mới nhất mà WordPress cung cấp cho các trang web dịch vụ và thương mại điện tử.

Được xây dựng để tải nhanh hơn

Có khó chịu không khi một trang web mất nhiều thời gian để tải? Với kiến thức chuyên môn về mã hóa và thiết kế của chúng tôi, trang web của công ty sẽ hoạt động ở tốc độ cao nhất và cung cấp cho người dùng của bạn trải nghiệm người dùng linh hoạt và Google sẽ cho trang web của công ty những điểm tốt về điều đó.

I. Gói website Startup

Điều quan trọng là phải biết khách hàng của bạn ở đâu nếu bạn muốn thành công với tư cách là chủ doanh nghiệp nhỏ. Đã có một số doanh nghiệp bỏ qua tầm quan trọng của một trang web và việc truy cập trực tuyến, chỉ để các đối thủ của họ thực hiện bước đầu tiên và vượt qua họ. Về số lượng, gần một nửa dân số thế giới đã trực tuyến. Internet nắm giữ tiềm năng kinh doanh to lớn và bạn không muốn bỏ lỡ nó.

Khi chúng tôi thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, chúng tôi xem xét nhu cầu của đối tượng mục tiêu và sắp xếp chúng phù hợp với mục tiêu marketing của bạn. Trang web của nhà thầu xây dựng chắc chắn sẽ trông khác với trang web của công ty tư vấn.

Thay vì những hình ảnh quá cầu kỳ khiến người dùng mất tập trung, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng. Nếu bạn sử dụng quá nhiều yếu tố thiết kế trên trang web của công ty, doanh nghiệp, điều đó có thể khiến khách truy cập mất tập trung và không thực hiện được hành động mong muốn.

a. Thiết kế đáp ứng

Bất kỳ trang web doanh nghiệp nhỏ nào cũng phải thân thiện với thiết bị di động hoặc đáp ứng. Có một trang web không hiển thị chính xác trên thiết bị di động có vẻ không chuyên nghiệp. Các trang web không phản hồi có ít tương tác hơn, chuyển đổi kém và xếp hạng công cụ tìm kiếm kém.

b. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Thiết kế một trang web doanh nghiệp nhỏ thân thiện với người dùng là chìa khóa thành công. Các yếu tố thiết kế như hình ảnh, màu sắc và bố cục đôi khi có thể gây choáng ngợp. Điều cần thiết đầu tiên là phải có cấu trúc trang web thân thiện với người dùng, bố cục trực quan và luồng thông tin rõ ràng.

Lời kêu gọi hành động được xác định rõ ràng

Lời kêu gọi hành động sẽ xuất hiện trên mọi trang của trang web của công ty. Người dùng được khuyến khích thực hiện hành động với lời kêu gọi hành động. Bạn có thể sử dụng chúng để hướng dẫn khách truy cập chuyển đổi.

c. Trang về chúng tôi hiệu quả


Đó là một cơ hội tuyệt vời để bạn kể cho khách truy cập câu chuyện về công ty của bạn trên trang hồ sơ công ty của bạn. Mục đích của việc này là thiết lập mối liên hệ giữa thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn và khách hàng tiềm năng của bạn. Đó là một sai lầm phổ biến đối với các công ty nhỏ khi bỏ bê các trang giới thiệu về chúng tôi, đó là một sai lầm lớn.

Mô tả thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn. Điều gì truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu?
Khi mua hàng từ một doanh nghiệp, mọi người muốn biết một chút về nó.
Trang giới thiệu của bạn nên bao gồm hình ảnh thực. Bạn nên tránh sử dụng hình ảnh chứng khoán ở đây.
Bằng cách kể câu chuyện của bạn, bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn.

d. Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm cơ bản

Là một phần của dự án thiết kế trang web của công ty, chúng tôi xem xét chiến lược seo của bạn. Điều cần thiết là phải tuân theo một số phương pháp hay nhất về seo ngay từ đầu. Có nhiều nhà thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ không hiểu đầy đủ về tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. Sự tăng trưởng của công ty, doanh nghiệp có thể bị tác động tiêu cực nếu bạn bỏ qua khía cạnh này.

Các khía cạnh SEO của thiết kế trang web bao gồm chọn đúng từ khóa mục tiêu, chọn các url thân thiện (friendly) với các máy tìm kiếm, đặt tên chính xác cho các thẻ meta của bạn và cấu trúc các trang web của công ty bạn đúng cách.

đ. Tích hợp phân tích và theo dõi chuyển đổi

Mục đích chính của trang web của công ty là thu hút khách truy cập và khách hàng mục tiêu. Cách hiệu quả nhất để tính toán và xác định trang web của công ty đang hoạt động như thế nào là phân tích hoặc trực quan hóa dữ liệu hành vi của khách hàng. Bạn có thể khám phá những thông tin sau bằng các công cụ theo dõi chuyển đổi và phân tích:

Số lượng khách truy cập vào trang web của công ty là bao nhiêu? Lưu lượng truy cập này đến từ đâu?
Họ là loại khách nào? Họ là khách hàng tiềm năng hay chỉ là những người ngẫu nhiên?
Khoảng thời gian trung bình mà khách truy cập dành cho trang web của công ty là bao lâu?
Các trang phổ biến nhất là gì?

Trang web của bạn có chuyển đổi khách hàng không? Các doanh nghiệp khác nhau xác định chuyển đổi khác nhau. Nhận cuộc gọi, gửi biểu mẫu hoặc bán sản phẩm đều là những ví dụ về chuyển đổi.
Bạn có thể dễ dàng trả lời những câu hỏi này nếu bạn tích hợp các công cụ thích hợp vào phần phụ trợ của trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Một doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng cách theo dõi và tối ưu hóa trang web của công ty, doanh nghiệp dựa trên dữ liệu.


Công ty thiết kế web

II. Gói website doanh nghiệp

Nó cần nhiều hơn một trang web mượt mà, đáp ứng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trực tuyến. Một doanh nghiệp đi trước các đối thủ cạnh tranh sử dụng các chiến lược giúp doanh nghiệp luôn đi trước một bước. Viết về các chủ đề có liên quan và đảm bảo rằng chúng xếp hạng cao hơn là điều cần thiết nếu bạn muốn trở nên nổi bật hơn trên mạng.

Có rất nhiều trang web kinh doanh có nội dung kém chất lượng không bao giờ thu hút bất kỳ khách truy cập nào. Google không ngừng cải thiện cách xếp hạng các trang web. Một nỗ lực khác của google để đảm bảo các trang web chia sẻ nội dung do con người viết cho con người là cập nhật nội dung hữu ích.

a. Nội dung và chiến lược SEO

Bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian và công sức để tạo nội dung và xây dựng liên kết nếu không có chiến lược seo vững chắc. Thành công trong seo không được quyết định bởi may mắn, mà bởi chiến lược.

Một chiến lược seo là nền tảng cho sự thành công trong kinh doanh lâu dài của bạn nếu bạn muốn xây dựng một công ty lâu dài.

Tạo một trang web thành công mang lại doanh thu, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi người dùng thành khách hàng là mục tiêu chiến lược của chúng tôi – nó mở đường cho việc triển khai seo thành công. Sử dụng nghiên cứu chúng tôi tiến hành, chúng tôi phát triển một kế hoạch cho trang web và nội dung content trang web của công ty bạn để cung cấp những gì đối tượng mục tiêu của bạn muốn.

b. Bạn cho chúng tôi biết về các dịch vụ của bạn

Để xác định từ khóa và ý tưởng bài viết nào là tốt nhất để nhắm mục tiêu, chúng tôi phân tích dữ liệu từ khóa và kết quả tìm kiếm.
Mỗi bài viết được đề xuất đều có tiêu đề gợi ý và kế hoạch nội dung chi tiết, dễ hiểu
Tìm hiểu xem từ khóa nào phù hợp để nhắm mục tiêu cho từng phần nội dung cũng như điểm khó khăn, khối lượng tìm kiếm và giá mỗi lần nhấp của chúng.
Chúng tôi cũng cho bạn biết số lượng liên kết ngược cần thiết để từ khóa/bài viết xếp hạng ở mức cao.
Làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn với các đề xuất tiêu đề. Bạn có thể sử dụng chúng nếu bạn muốn.
Dựa trên khuôn khổ của chúng tôi, chúng tôi đề xuất chiến lược liên kết nội bộ cho nội dung mà chúng tôi đề xuất.

Tìm hiểu thêm về: Cong ty thiet ke website

III. Gói thiết kế website thương mại điện tử

Giúp khách hàng bỏ qua những cơn đau đầu khi mua sắm. Đơn giản hóa quá trình bán và mua sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn bằng cách làm cho chúng có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Sử dụng kinh nghiệm thiết kế trang web thương mại điện tử của chúng tôi để xây dựng nền tảng bán sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn trực tuyến.

Các bước để trang web thương mại điện tử của bạn được thiết kế bởi Công ty Thiết kế Web là gì?
Trong hai tuần, bạn có thể có một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng—Hãy làm theo quy trình 3 bước của chúng tôi để bắt đầu.

a. Điều đầu tiên đầu tiên

Chọn gói thiết kế trang web thương mại điện tử tốt nhất cho nhu cầu của bạn và đặt hàng.

Sau đó làm ơn...
Cung cấp cho chúng tôi nội dung bạn muốn giới thiệu trên trang web mới và chúng tôi sẽ chọn một chủ đề cho bạn.

Và...
Thông thường, chúng tôi có thể chuẩn bị sẵn bản nháp ban đầu trong vòng bảy đến mười ngày làm việc.
Một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng được xây dựng trên WordPress.

b. Thực hiện thanh toán trực tuyến

Cửa hàng của bạn tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến cho phép bạn chấp nhận tiền mặt bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.

Một giải pháp được quản lý
Một giải pháp trang web Thương mại điện tử được quản lý nếu bạn cần trợ giúp cập nhật cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn.

c. Thân thiện với người dùng

Được xây dựng để giúp mọi người mua sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn trên bất kỳ thiết bị nào mà họ cảm thấy thoải mái.

d. Có thể mở rộng

Chọn trong số 100 tiện ích mở rộng WooC Commerce để đạt được mục tiêu mong muốn của bạn.

e. Tối ưu hóa cho tìm kiếm

Vì thế, mọi người có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và thu hẹp phạm vi bằng các bộ lọc tìm kiếm.

f. Cửa hàng WooC Commerce

Một plugin biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh.

Tích hợp trực tiếp cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn với hệ thống vận chuyển VietSEO.

VietSEO đã tạo một ứng dụng cho phép bạn tích hợp cửa hàng WooC Commerce của bạn với các hệ thống phụ trợ của VietSEO chỉ bằng một vài bước đơn giản. Với Ứng dụng, bạn có thể tăng sức mạnh cho trang web của công ty, doanh nghiệp để bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

g. Tính giá vận chuyển

Bạn có thể tính toán phí vận chuyển một cách nhanh chóng theo bảng giá VietSEO của bạn và bạn có thể cung cấp thông tin đó cho khách truy cập của bạn.

h. Lên lịch lấy hàng

Chỉ trong vài phút, bạn có thể sắp xếp việc lấy hàng từ các địa điểm khác nhau và bạn sẽ nhận được phản hồi về số tham chiếu bộ sưu tập.

i. Dễ dàng tạo lô hàng

Tạo lô hàng của bạn khi đang di chuyển và nhận số vận đơn hàng không mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để theo dõi lô hàng của họ.

j. In nhãn vận chuyển

Plugin VietSEO WordPress cho phép bạn in nhãn lô hàng để đính kèm vào sản phẩm của cửa hàng bạn theo ba bước đơn giản.

k. Vận chuyển ... Đơn hàng

Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn có thể theo dõi lô hàng của bạn hoặc cho phép khách hàng theo dõi lô hàng của họ.

i. Xe bán tải ngược

Để trợ giúp cho việc trả lại hàng của bạn, chúng tôi cho phép bạn thực hiện Nhận hàng ngược và từ cùng một trang, bạn có thể in nhãn, theo dõi lô hàng và lên lịch nhận hàng.

IV. Tìm hiểu thêm về các gói thiết kế web HCM của chúng tôi

Các gói thiết kế trang web là ưu tiên hàng đầu của những người tìm kiếm dịch vụ thiết kế trang web. Giá cả luôn là điều đầu tiên chủ nhà muốn biết khi cải tạo, và nó không khác với thiết kế trang web.

Từ chi phí lao động đến giá sơn, họ muốn biết mọi thứ về dự án. Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về các gói thiết kế trang web giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm mọi thứ bạn cần biết, từ gói một lần đến gói hàng tháng.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ thảo luận về các gói trang web một lần phổ biến nhất và sau đó chúng tôi cũng sẽ thảo luận chi tiết về các gói trang web hàng tháng. Với hướng dẫn này, bạn sẽ biết chính xác lợi ích của cả gói thiết kế web một lần và gói hàng tháng.

a. Gói thiết kế website trọn gói

Gói trang web một lần đề cập đến việc trả một mức giá cố định cho một trang web dựa trên loại và chức năng của trang web. Vì nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn giảm thiểu chi phí hàng tháng nên các gói thiết kế web một lần rất hợp lý.

Họ sẽ cố gắng tìm ra lựa chọn hợp lý nhất vì họ bỏ qua tầm quan trọng của thiết kế logo và trang web đối với các mục tiêu marketing kinh doanh của họ. Đó có thể là thiết kế logo của riêng họ hoặc tạo trang web bằng trình tạo trang web.

Giá các gói thiết kế website tại TP.HCM có thể khác nhau rất nhiều phụ thuộc vào ngân quỹ của bạn, những gì bạn cho là hợp túi tiền và liệu bạn đang thuê một công ty thiết kế nhỏ hay một công ty thiết kế nhỏ. Vì các đại lý cửa hàng tính các mức giá khác nhau cho các dự án khác nhau, chúng tôi xem xét các gói mà hầu hết các công ty thiết kế web nhỏ và dịch giả tự do cung cấp cho các công ty nhỏ.

b. Gói trang web một lần cấp đầu vào

Gói khởi động hoặc gói cơ bản bao gồm một đến bốn trang, phụ thuộc vào nhà thiết kế web. Những người mới bắt đầu kinh doanh và không có nhiều nội dung cho trang web của họ có thể tận dụng gói cấp nhập cảnh này.

Giá trị tốt nhất cho gói thiết kế web một lần để thiết lập sự hiện diện trực tuyến, nó có giá dưới 2500 r.

c. Gói trang web một lần trung cấp

Được biết đến như một gói thiết kế trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc gói chuyên nghiệp, đây là lựa chọn phổ biến nhất của các công ty đang tìm cách thúc đẩy các chiến dịch marketing kỹ thuật số của họ.

Vì các nhà thiết kế web đề nghị thiết kế tối đa 15 trang nên đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho các công ty muốn cung cấp các trang đích dành riêng cho từng dịch vụ mà họ cung cấp. Mặc dù thực tế là giá dao động từ r2500 đến r10 000+ phụ thuộc vào nơi bạn mua nó, nhưng nó vẫn phải chăng.

đ. Gói website 1 lần cao cấp

Gói trang web cao cấp này dành cho những người có đủ khả năng trả 10.000 Rp trở lên cho một trang web. Các công ty thiết kế web khác có thể cung cấp một mức giá tương tự, nhưng một số bao gồm các tiện ích bổ sung giá trị gia tăng như chiến lược seo và nội dung.

Bất kỳ trang web và chiến dịch tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm nào thành công đều phụ thuộc rất nhiều vào việc viết nội dung. Những người viết nội dung chuyên nghiệp có thể tạo ra sự khác biệt giữa một trang web doanh nghiệp nhỏ không bao giờ có lưu lượng truy cập và một trang web xếp hạng cao hơn và liên tục tạo ra khách hàng tiềm năng.

f. Dễ dàng quản lý các gói thiết kế trang web trọn gói hàng tháng

Đây là một dịch vụ tính phí hàng tháng tính phí thiết kế trang web. Các công ty thiết kế trang web có thể cung cấp cho các công ty nhỏ các dịch vụ như hỗ trợ trang web liên tục, bảo trì trang web bao gồm cập nhật bảo mật plugin và chủ đề.

So với các ưu đãi một lần, đây là một lựa chọn tốt hơn và hợp lý hơn nhiều. Bất chấp những lo ngại của bạn về chi phí hàng tháng, các gói trang web hàng tháng sẽ không tác động đến ngân quỹ của bạn vì chúng bao gồm cả thiết kế và lưu trữ web cũng như hỗ trợ và bảo trì trang web.

g. Gói trang web hàng tháng cấp nhập cảnh

Như với các gói trang web dùng một lần, bạn có thể thấy chúng được gắn nhãn là gói khởi động hoặc gói cơ bản. Xem xét rằng các trang web cũng cần marketing để tăng khả năng xuất hiện và có được khách hàng tiềm năng, các gói thiết kế trang web hàng tháng ở cấp độ đầu vào chắc chắn là lựa chọn khôn ngoan nhất.

Thay vì trả một khoản tiền lớn cho một mức giá trang web cố định, bạn có thể trả một khoản phí nhỏ hàng tháng thấp như 99 r mỗi tháng và đầu tư số dư còn lại vào các chiến dịch google adwords. Trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt, trang web sẽ bắt đầu tự trả tiền và sẽ có khách hàng trả tiền.

h. Gói thiết kế trang web hàng tháng trung cấp

Nói chung, bạn càng chi nhiều tiền cho một gói thiết kế và lưu trữ trang web, bạn càng nhận được nhiều tài nguyên. Theo cách tương tự, bạn sẽ nhận được giá trị đồng tiền tốt hơn với các gói thiết kế trang web trả tiền mỗi tháng.

Gói trung cấp được khuyến nghị nếu bạn đã điều hành doanh nghiệp của bạn được một thời gian và yêu cầu nhiều tài nguyên hơn như email, không gian lưu trữ, v.v. Giá của gói này phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn nhận nó, nó có thể dao động từ r299 đến r699 mỗi tháng.

i. Gói trang web cao cấp hàng tháng

Gói trang web cao cấp hàng tháng thường phù hợp cho mục đích thương mại điện tử và bạn sẽ thấy chúng được gắn nhãn là gói giỏ hàng trực tuyến với các công ty khác. Các trang web có khả năng mua sắm cần nhiều tài nguyên và cập nhật hàng tồn kho thường xuyên.

Chúng đắt tiền và có thể khó duy trì nếu doanh số bán hàng không đủ cao. Các gói trang web thương mại điện tử của chúng tôi bắt đầu từ ít nhất là r299pm cho tối đa năm sản phẩm không có danh mục và cao nhất là r1499 cho một cửa hàng thương mại điện tử lớn.

j. Gói trang web nào tốt hơn, hàng tháng hoặc một lần?

Giai đoạn kinh doanh và mục tiêu marketing của bạn nên được tính đến khi chọn gói thiết kế trang web. Có thể hợp lý đối với một doanh nghiệp đã thành lập để chọn gói chiến lược nội dung và seo một lần có giá hơn 10.000 Rs, sau đó đăng ký gói hàng tháng để chi trả cho việc bảo trì trang web thường xuyên nếu họ không muốn thuê dịch vụ nội bộ nhà thiết kế web.

Tuy nhiên, một doanh nghiệp mới thành lập với ngân quỹ eo hẹp có thể chọn gói cấp trung bình hoặc hàng tháng hoặc một lần. Khi chọn một gói thiết kế trang web, đây là một số điều bạn nên xem xét.

k. Xem xét mô hình tài trợ cho công ty của bạn

Bạn là loại công ty khởi nghiệp nào? Tự tài trợ hoặc tài trợ đầy đủ? Rất có khả năng một doanh nhân tự tài trợ sẽ xem xét các gói thiết kế trang web từ sơ cấp đến trung cấp. Một công ty khởi nghiệp với nguồn tài chính tốt chắc chắn sẽ chọn gói website cao cấp để đạt được RIO đã hứa với các nhà đầu tư.

Tương tự, một doanh nghiệp nhỏ có doanh thu khá và mong muốn tăng doanh thu sẽ lựa chọn dịch vụ thiết kế web cao cấp. Một doanh nghiệp nhỏ có doanh thu dưới 500.000 r có thể muốn gắn bó với gói trang web hạng trung.

l. bản chất của kinh doanh của bạn là gì?

Doanh nghiệp của bạn cung cấp loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào? Để chọn gói trang web phù hợp cho công ty của bạn, bạn nên xem xét bản chất của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho trang web của công ty, doanh nghiệp nếu bạn bán sản phẩm, vì trang web này yêu cầu các chức năng thương mại điện tử như giỏ hàng và công cụ tính phí vận chuyển. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có thể có được một trang web với giá chỉ bằng r2500.

m. Cân nhắc các yêu cầu về thiết kế và lưu trữ trang web của công ty

Chi phí của gói trang web cũng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế và lưu trữ trang web của công ty. Ví dụ: một doanh nghiệp bán sản phẩm trực tuyến sẽ yêu cầu nhiều tài nguyên cho trang web của công ty, doanh nghiệp, vì vậy gói lưu trữ bạn chọn phải có khả năng đáp ứng những nhu cầu đó.

Theo cách tương tự, việc thiết kế trang web của công ty cần nhiều công việc hơn một trang web đơn giản dành cho doanh nghiệp dịch vụ.

Các gói thiết kế trang web bổ sung giá trị gia tăng có thể có
Khi bạn nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn có thể nhận được nhiều hơn những gì bạn phải trả với các gói thiết kế website HCM designer cung cấp. Một số cung cấp dịch vụ viết nội dung, seo, lưu trữ và đăng ký tên miền dưới dạng các dịch vụ bổ sung.

n. Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang tổ chức một bữa tiệc mà không mời bất kỳ ai và hy vọng mọi người sẽ xuất hiện với số lượng lớn. Những cơ hội nào đang diễn ra? Có rất nhiều trang web doanh nghiệp nhỏ rơi vào trường hợp này. Không ai có thể tìm thấy chúng trên google, vì vậy việc chúng mượt mà và phản hồi nhanh không thành vấn đề.

Google khám phá và đánh giá các trang web đáng hiển thị cho các cụm từ tìm kiếm thông qua tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. Hãy xem xét seo nếu bạn muốn có một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập lâu dài.

Mặc dù tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm không phải là một phần của thiết kế web, nhưng các nhà thiết kế web sử dụng một số phương pháp seo nhất định. Họ có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn? Câu trả lời đơn giản là không có. Nói tóm lại, họ đảm bảo rằng trang web của công ty có thể lập chỉ mục và google có thể hiểu những gì bạn làm.

o. Lưu trữ web và tên miền

Hầu hết các gói trang web bao gồm đăng ký tên miền và lưu trữ như một phần của giá gói, cho dù đó là đăng ký một lần hay đăng ký hàng tháng. Có những gói lưu trữ web có giá thấp tới 20pm, nhưng chúng tôi tự hỏi liệu họ có cho rằng các trang web và email ngày nay sử dụng nhiều tài nguyên hay không.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, gói lưu trữ có cơ sở dữ liệu hoặc băng thông hạn chế không phải là một lựa chọn tốt. Tham khảo ý kiến của công ty thiết kế web hoặc các chuyên gia của công ty lưu trữ trước khi chọn gói lưu trữ cho công ty của bạn.

Chúng tôi đã hợp tác với một công ty lưu trữ, công ty này cũng lưu trữ trang web của chúng tôi cho các công ty đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với một mức giá rất phải chăng, họ cung cấp các gói lưu trữ tốt nhất cho các công ty.

p. Dịch vụ thiết kế logo

Logo củng cố hình ảnh của thương hiệu thông qua các điểm tiếp xúc khác nhau, khiến chúng trở nên quan trọng đối với thành công của công ty bạn. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn đánh giá thấp tác động của nó. Các nhà thiết kế web cũng được truyền cảm hứng để sáng tạo hơn khi họ có một logo.

Để giúp bạn thành công trực tuyến, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo bắt đầu từ r900. Dịch vụ này là một tính năng bổ sung miễn phí đi kèm với các gói thiết kế web khác do các công ty tại TP.HCM cung cấp.

Mặc dù nghe có vẻ là một thỏa thuận tốt, nhưng bạn nên xem xét thời gian và công sức họ bỏ ra để thiết kế logo của bạn. Bạn nên nhớ rằng đây là những gì khách hàng sẽ liên kết với công ty của bạn và những gì họ sẽ nhớ về nó.

© 2007 - 2023 https://websitetuyendung.com
- Phone: +84-908-744-256