Dich vu SEO gia re TPHCM

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng: Tại sao mọi doanh nghiệp đều có thể chi trả cho SEO

Là tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm (SEO) phải chăng? Đó là một câu hỏi phổ biến đối với các công ty muốn hợp tác với một công ty SEO đáng tin cậy và được tôn trọng. Tin tốt là có, các dịch vụ SEO giá cả phải chăng vẫn tồn tại và có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển theo nhiều cách.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư vào SEO giá cả phải chăng, bạn cần biết sự thật về SEO của mình. Những lầm tưởng về SEO có ở khắp mọi nơi và có thể khiến công ty của bạn hợp tác với loại đại lý SEO không phù hợp, chẳng hạn như những công ty quảng cáo dịch vụ SEO “giá rẻ”.

SEO là gì?

Trước khi công ty của bạn bắt đầu nghiên cứu các nhà cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng, điều quan trọng là nhóm của bạn phải hiểu SEO là gì và SEO không phải là gì. Đó là lý do tại sao phần này đề cập đến ba sự thật hàng đầu cần biết về SEO.

1. SEO là chiến lược marketing khác biệt

SEO là một thuật ngữ chung bao hàm một loạt các chiến lược mà một công ty sử dụng để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến để họ có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến trang web của công ty. Viết quảng cáo, thiết kế web, viết blog, xây dựng liên kết, mã hóa trang web, v.v., tất cả đều thuộc về SEO.

Vì SEO có nhiều khía cạnh nên nó có thể được chia nhỏ để phù hợp với ngân sách của bất kỳ tổ chức nào. Ngay cả một công ty khởi nghiệp hoàn toàn mới cũng có thể đủ khả năng để viết các bài đăng trên blog không thường xuyên hoặc thêm các thẻ tiêu đề giàu từ khóa. Đây là SEO trong thực tế và nó có hiệu quả về chi phí nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

2. SEO rất đơn giản

Rất nhiều nguồn nói về SEO như thể đó là một loại huyền thoại nào đó — đó là một câu chuyện thành công xảy ra với người khác, nhưng nó không bao giờ chạm đến bạn. Không có chìa khóa thần kỳ, bạn sẽ không bao giờ có được nó! Một lần nữa, điều này đơn giản là không đúng.

SEO rất dễ thực hiện và nó có thể hiệu quả với bất kỳ ai.

Bạn càng tìm hiểu nhiều về SEO, dù là tự mình hay khi nghiên cứu một công ty marketing web, bạn sẽ càng nhận ra rằng các quy trình liên quan rất đơn giản. Ưu điểm của dịch vụ SEO, so với quản lý nội bộ, là bạn nhận được kiến thức chuyên môn cấp chuyên gia mà không cần đầu tư thời gian.

Việc thêm từ khóa, nâng cao thẻ tiêu đề và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời gần như là lẽ thường tình và chúng chỉ tốn một ít thời gian của bạn. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không có ngân sách cho một kế hoạch SEO tích cực, bạn vẫn có thể tối ưu hóa trang web của công ty và hưởng lợi từ những tối ưu hóa đó.

3. SEO không phải là nhồi nhét từ khóa

Việc thêm hàng tấn từ khóa vào một trang có thể đã có tác dụng với SEO tại một thời điểm, nhưng giờ thì không còn nữa. Ngày nay, SEO là tất cả về trải nghiệm người dùng và điều đó có nghĩa là các máy tìm kiếm muốn thấy rằng mọi người thích những gì họ đang đọc trên trang web của bạn — và không ai thích đọc hết từ khóa này đến từ khóa khác.

SEO ngày nay liên quan đến việc nghiên cứu, phân tích và hiểu các từ khóa mà mọi người sử dụng để tìm doanh nghiệp của bạn để bạn có thể cung cấp cho họ trải nghiệm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Càng nhiều khách truy cập thích trang web của bạn, Google sẽ càng thích bạn.

SEO có phải chăng cho các công ty ngày nay?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là có.

Bạn chỉ cần xem xét một vài yếu tố trước khi xác định ngân sách phù hợp với nhu cầu của mình:

Chiến dịch SEO của bạn không thể phá vỡ ngân sách tổng thể của công ty bạn

Chi quá nhiều cho SEO có thể gây hại cho các công ty non trẻ, đặc biệt nếu bạn chi quá nhiều đến mức không có thời gian để chiến dịch hoàn thiện. Bạn luôn có thể thêm nhiều tiền hơn vào ngân sách của mình khi bạn phát triển, nhưng bạn không thể lấy lại những gì bạn đã chi tiêu.

Đó là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn chỉ nên đầu tư vào các dịch vụ SEO giá cả phải chăng nếu bạn không muốn quản lý SEO nội bộ của mình. Nếu bạn phung phí vào các dịch vụ nằm ngoài ngân sách của mình, bạn sẽ gặp rủi ro lớn. Ví dụ: những người ra quyết định của công ty có thể rút hỗ trợ cho SEO hoặc thực hiện hành động kỷ luật đối với nhóm của bạn.

Bạn phải đợi SEO của bạn bắt đầu hoạt động

Các doanh nghiệp mới làm quen với SEO thường hiểu sai về cách thức hoạt động của SEO. Cho dù bạn đầu tư bao nhiêu tiền vào việc tối ưu hóa trang web của công ty, sẽ mất thời gian để hiển thị kết quả. SEO không xảy ra trong một đêm, vì vậy bạn cần chuẩn bị một ngân sách dài hạn bao gồm ít nhất sáu tháng làm việc.

Điều đó không có nghĩa là công ty của bạn có thể không chi tiền cho các dịch vụ SEO và mong đợi kết quả. Nếu bạn quyết định mua các dịch vụ SEO giá rẻ (có giá từ 100 đô la trở xuống mỗi tháng), bạn sẽ không thấy loại kết quả mà nhóm của bạn hoặc những người ra quyết định của công ty mong đợi.

Tìm hiểu thêm về: Dich vu SEO gia re TPHCM


Nếu bạn có ngân sách nhỏ cho SEO, hãy quản lý chiến lược nội bộ của bạn.

Ví dụ: nhóm của bạn có thể bắt đầu với việc nghiên cứu từ khóa và tạo nội dung, trước khi chuyển sang các nhiệm vụ khó khăn hơn như quảng bá nội dung. Nếu những nỗ lực ban đầu của bạn suôn sẻ, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ những người ra quyết định của công ty, điều này có thể dẫn đến việc tăng ngân sách và khả năng hợp tác với một đại lý chuyên về các lĩnh vực có đường cong học tập, chẳng hạn như quảng cáo nội dung.

Bạn phải xem xét, theo dõi kết quả SEO của mình

Với SEO, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được kết quả có thể đo lường được. Ví dụ: bạn có thể xem các nỗ lực tối ưu hóa của mình đã dẫn đến doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng hoặc lượng visit trang web như thế nào. Tuy nhiên, công ty của bạn cần có các công cụ để theo dõi hiệu suất của bạn.

Google Analytics là một cách (miễn phí) để theo dõi kết quả SEO của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách, nhóm của bạn có thể đầu tư vào các công cụ bổ sung để hiểu rõ hơn về hiệu suất của chiến lược SEO của bạn. Bạn thậm chí có thể hợp tác với một đại lý SEO giá cả phải chăng cung cấpcông nghệ marketingcho mục đích này.

Tham khảo các yếu tố trên và nhóm của bạn có thể phát triển ngân sách thực tế và hợp lý cho SEO.

Doanh nghiệp phải trả những gì cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Bây giờ bạn đã biết thêm về SEO, hãy thảo luận về chi phí của các dịch vụ SEO không phải trả tiền:

Nếu bạn đã thực hiện một số nghiên cứu về các dịch vụ SEO, có thể bạn sẽ thấy mức giá thấp hơn so với những gì được thảo luận trong video ở trên. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải phân biệt giữa dịch vụ SEO “giá rẻ” và “giá cả phải chăng”.

Sự khác biệt giữa dịch vụ SEO giá rẻ và giá cả phải chăng là gì?

Trong lĩnh vực marketing trực tuyến, có hàng nghìn đại lý cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu một vài trong số các công ty này và nhóm của bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra sự khác biệt rõ rệt giữa các đại lý: những công ty cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng và những công ty quảng bá dịch vụ SEO giá rẻ.

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng cung cấp cho công ty của bạn dịch vụ đáng tin cậy và kết quả có thể đo lường được, cũng như mức giá hợp lý cho tổ chức của bạn. Khả năng chi trả của một dịch vụ SEO phụ thuộc vào công ty của bạn, cũng như ngân sách marketing của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một doanh nghiệp, các dịch vụ SEO giá cả phải chăng có thể dao động từ $5000 đến $8000 mỗi tháng. Để so sánh, một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có thể xem một đại lý cung cấp mức giá dịch vụ hàng tháng từ 800 đô la đến 1500 đô la là hợp lý.

Tuy nhiên, bất kể công ty SEO tính phí bao nhiêu, họ vẫn cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, hướng đến hiệu suất.

Dịch vụ SEO giá rẻ

Dịch vụ SEO giá rẻ cung cấp cho công ty của bạn các dịch vụ SEO chi phí thấp, hiệu suất kém. Mặc dù công ty của bạn có thể dễ dàng mua các dịch vụ này, nhưng bạn hiếm khi nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của mình. Đó là bởi vì các công ty SEO giá rẻ đã bỏ qua các thành phần quan trọng để có một chiến lược SEO website thành công.

Ví dụ: bạn không nhận được chiến lược tùy chỉnh với dịch vụ SEO chi phí thấp. Thay vào đó, các đại lý này cung cấp cho công ty của bạn phương pháp sao chép và dán dựa trên mẫu. Đối với công ty của bạn, động thái tiết kiệm chi phí và thời gian này dẫn đến một chiến lược mờ nhạt không mang lại kết quả.

Dich vu SEO gia re TPHCM


Trong hầu hết các trường hợp, các dịch vụ SEO giá rẻ chỉ tốn vài trăm đô la một tháng. Nhiều công ty SEO chi phí thấp quảng cáo tỷ lệ hàng tháng là 100 đô la trở xuống. Mặc dù số tiền này có vẻ như là một thỏa thuận, nhưng nó không thành vấn đề khi bạn không nhận được kết quả từ chiến lược SEO của mình.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng cách đầu tư vào các dịch vụ SEO giá cả phải chăng, không phải các dịch vụ chi phí thấp.

Cách tạo ngân sách thực tế (và giá cả phải chăng) cho SEO

Bây giờ bạn đã biết về SEO, cộng với sự khác biệt giữa dịch vụ SEO giá rẻ và giá cả phải chăng, nhóm của bạn có thể bắt đầu quá trình tạo ngân sách thực tế cho SEO. Cho dù bạn đang quản lý SEO nội bộ hay hợp tác với đại lý, bạn đều muốn phát triển ngân sách SEO.

Ngân sách bắt đầu bằng cách xem xét những gì bạn có thể chi cho SEO.

Là doanh nghiệp của bạn thương hiệu mới? Sau đó, bạn có thể muốn bắt đầu với quy mô nhỏ và tự quản lý chiến dịch của mình với ngân sách vài trăm đô la. Với loại ngân sách này, bạn thường có thể làm nhiều việc nội bộ hơn là hợp tác với một đại lý SEO trong phạm vi giá đó, vì số tiền này có xu hướng thu hút các đại lý giá rẻ.

Nếu bạn đang phát triển và muốn thực hiện các bước tiếp theo để mở rộng, có thể bạn có thể sử dụng vài nghìn. Và nếu bạn có một công ty được thành lập, tại sao không đi với hàng chục ngàn? Nếu bạn có ngân sách lớn hơn để làm việc, bạn nên hợp tác với một đại lý và tận dụng chuyên môn của họ.

Lập ngân sách và triển khai các chiến lược của bạn một cách chính xác và SEO sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI).SEO thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho công ty của bạn và nó tạo ra các khách hàng tiềm năng bán hàng đáng tin cậy mà bạn có thể chuyển thành khách hàng trả tiền. Cuối cùng, SEO của bạn sẽ tự trả tiền - và sau đó là một số - vì vậy những gì bạn đang chi tiêu sẽ quay trở lại với bạn nhiều lần.

Tuy nhiên, loại ROI đó không đến trong một sớm một chiều.

SEO là một công việcv dài hạn, liên tục. Bạn không thể mong đợi trang web của công ty xuất hiện chỉ sau một đêm ở đầu kết quả tìm kiếm. Cần có thời gian để các trang xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, đó là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên lập kế hoạch cam kết SEO ít nhất 6 tháng.

Tìm kiếm các dịch vụ SEO giá cả phải chăng cho SMB của bạn?

Với tỷ lệ giữ chân khách hàng là 91%, Viet SEO là lựa chọn đáng tin cậy cho các SMB đang tìm kiếm dịch vụ SEO giá cả phải chăng. Nhóm hơn 500 chuyên gia marketing kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp các chiến dịch cạnh tranh, hướng đến kết quả có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu.

Chỉ trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình kiếm được hơn 3 tỷ đô la doanh thu.


Xem thêm về: Cong ty thiet ke website
© 2007 - 2023 https://websitetuyendung.com
- Phone: +84-908-744-256