Viet SEO

Dịch vụ Viet SEO: Tại sao nó cần thiết cho công ty của bạn

Trong thời đại này, mọi người tìm kiếm mọi thứ trên internet. Chúng tôi biết rằng sự hiện diện trực tuyến là rất quan trọng để mọi doanh nghiệp phát triển đúng cách. Tuy nhiên, sự hiện diện trực tuyến thôi là chưa đủ, các công ty luôn cố gắng đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của họ xuất hiện trên trang đầu tiên của máy tìm kiếm khi một từ khóa có liên quan được tìm kiếm.

Và, làm thế nào để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ? Ở đây có tầm quan trọng của dịch vụ SEO. Ít ai có thể nói rằng chạy quảng cáo trả tiền có thể ngay lập tức làm cho một trang web hiển thị ở đầu trang thu thập thông tin nhưng để hiển thị tự nhiên lâu dài, không có lựa chọn nào tốt hơn SEO.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO?

Thuật ngữ giải pháp ‘SEO’ là một chiến lược marketing phức tạp và nó đòi hỏi nỗ lực nhất quán để được thực hiện một cách chính xác. SEO bao gồm rất nhiều yếu tố mà chủ doanh nghiệp không thể tự mình tiến hành SEO. Là chủ doanh nghiệp, một người cần tập trung vào công việc kinh doanh và sản phẩm của họ. Nó luôn được khuyên nên thuê dịch vụ SEO cho công ty.

Tôi có thể tự xử lý SEO trang web của công ty không?

Khi đề cập đến sự hiện diện kỹ thuật số, nhiều chủ doanh nghiệp khởi nghiệp đang tự mở trang web của họ. Nền tảng WordPress đã làm cho việc tùy chỉnh trang web trở nên rất dễ dàng. Tuy nhiên, có hàng nghìn trang web cho cùng một sản phẩm và chỉ có một vài thứ hạng trong SERPs.

Chỉ cần có một sự hiện diện kỹ thuật số, không đủ. Nếu mọi người không thể tìm thấy trang web của công ty bạn khi họ tìm kiếm một thuật ngữ liên quan thì không có ích gì. Xếp hạng ở trang thứ 20 không có giá trị gì, nó sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ loại hình kinh doanh nào từ thế giới kỹ thuật số.

Tìm hiểu các yếu tố cần thiết của việc viết nội dung cho web với khóa học viết nội dung tốt nhất.

Có một sự khác biệt cơ bản giữa việc chỉ có sự hiện diện trực tuyến và thực hiện SEO. Và hầu hết các chủ doanh nghiệp mới thành lập không hiểu điều đó dẫn đến họ không đầu tư vào dịch vụ SEO và không kiếm được lợi nhuận từ thế giới kỹ thuật số.

Vì thế, đối với câu hỏi, bạn có thể tự mình xử lý hoặc thực hiện SEO cho trang web của công ty không - câu trả lời là:nếu bạn không có kiến thức về marketing kỹ thuật số thì bạn không thể thực hiện SEO. Ngay cả khi bạn cố gắng, bạn sẽ không bao quát được tất cả các phần, kể cả một số phần chính.

Nhưng bạn không cần phải tin tôi. Trong bài viết này trước khi chuyển sang các dịch vụ SEO, tôi sẽ cung cấp cho bạn các phân tích chi tiết về tất cả các yếu tố SEO và để người đọc quyết định xem họ muốn sử dụng dịch vụ SEO hay họ muốn tự mình thực hiện SEO.

Cong ty SEO website

SEO website là gì?

Nói một cách đơn giản, SEO viết tắt của Search Engine Optimization là một phương pháp tối ưu hóa một trang web hoặc trang web để tăng khả năng hiển thị của nó bằng cách làm cho nó xếp hạng từ khóa cao hơn trong công cụ tìm kiếm. SEO là tùy chọn không trả phí giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn một cách tự nhiên.

SEO web hoạt động như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing luôn phát triển mạnh để cung cấp cho người dùng của họ kết quả tìm kiếm tốt nhất và vì điều này, họ không tự nhiên đưa bất kỳ trang web nào lên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với hy vọng rằng nó sẽ trả lời tất cả các truy vấn tìm kiếm của khách hàng. người đã tìm kiếm thuật ngữ liên quan.

Công cụ tìm kiếm không bao giờ hoạt động như thế này. Thay vào đó, nó sử dụng một thuật toán rất phức tạp để xác định trang nào xứng đáng được xếp hạng tốt hơn và trang nào không. Các trang đáp ứng thuật toán tốt hơn sẽ có thứ hạng tốt hơn.

Khoa học về SEO- Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công

Thật khó để tìm ra các yếu tố chính xác để đạt được thành công trong SEO bởi vì một số yếu tố SEO không thay đổi, một số yếu tố bị loại bỏ và một số yếu tố không ngừng phát triển.

Đây cũng là lý do tại sao hàng năm các chuyên gia thiết kế một bảng tuần hoàn cho các yếu tố SEO để biểu thị yếu tố nào sẽ có tác động nhiều nhất và cách một yếu tố cụ thể sẽ hành xử trong mối liên hệ với những yếu tố khác. Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO đã được ra mắt vào năm 2011 và kể từ đó nó là một công cụ được công nhận trên toàn cầu.

Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO có nhiều cột và màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng hình ảnh củabảng tuần hoànđể hiểu rõ hơn.
Viet SEO

Màu sắc có ý nghĩa gì trong Bảng tuần hoàn SEO?

Ngoài ra, biểu đồ được chia thành 7 nhóm yếu tố chính. Các yếu tố SEO trên trang được phân loại thành ba cột: Nội dung, Kiến trúc và HTML. Mặt khác, các yếu tố SEO Off-page được phân loại thành bốn cột: Tin cậy, Liên kết, Cá nhân và Xã hội.

Các Nhóm Yếu Tố Của SEO

1. Nội dung

Nội dung được mệnh danh là vua của SEO, Nội dung là yếu tố chính của bất kỳ trang web nào, nó tạo nên một trang web xứng đáng với người xem. Nội dung tốt nên có những phẩm chất sau:

Chất lượng: Nội dung phải tốt và chất lượng cao để khán giả sẽ truy cập trang web nhiều lần. Nó phải được viết chuyên sâu, không mắc lỗi ngữ pháp và lỗi dấu câu.

Nghiên cứu: Trước khi bắt đầu viết nội dung, hãy đảm bảo nghiên cứu chi tiết để bạn có thể đưa vào từ khóa thích hợp và các cụm từ thường được tìm kiếm liên quan đến bài viết của bạn. Việc cung cấp thông tin chính xác là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn không phải bối rối rút lại hoặc sửa chữa sau này.

Từ khóa: Thực hiện nghiên cứu từ khóa chi tiết để bạn có thể bao gồm các từ khóa hiệu quả và có liên quan.

Tính mới: Tạo nội dung độc đáo, hiện tại và mới khi công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web dựa trên nội dung mới.

Đa phương tiện: Để có thứ hạng tốt hơn, nội dung content trang web của cửa hàng phải hấp dẫn về mặt hình ảnh. Bao gồm đa phương tiện như hình ảnh, video, âm thanh sẽ phá vỡ khoảng cách nội dung và tăng mức độ tương tác trực quan trên các trang web của cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên bao gồm các lựa chọn thay thế văn bản cho nội dung phi văn bản.

Trả lời: Người dùng chủ yếu nhập câu hỏi của họ vào biểu mẫu câu hỏi và tìm kiếm các giải pháp và câu trả lời cho câu hỏi của họ. Viết nội dung có thể giải quyết các truy vấn tìm kiếm của khách hàng theo cách trả lời thẳng thắn mà không cần nhấp vào bất kỳ trang nào.

Chiều sâu: Nội dung nông cạn thường không làm hài lòng người dùng cũng như các máy tìm kiếm. Luôn tạo nội dung chuyên sâu và nhiều thông tin để người dùng có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các truy vấn chỉ bằng cách đọc một bài viết. Thông thường, nội dung phải chứa ít nhất 1000 từ để có thứ hạng tốt hơn trên trang kết quả của máy tìm kiếm.

2. Kiến trúc

Kiến trúc trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được thứ hạng tốt trong SERP. Các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra trang web tốt hơn vào lần tới.

Thu thập thông tin: Công cụ tìm kiếm sử dụng chương trình thu thập thông tin để thu thập dữ liệu và xếp hạng các trang web dựa trên đó. Đây cũng là lý do tại sao điều rất quan trọng là xây dựng trang web của công ty bạn theo cách sao cho công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của công ty bạn và tìm thông tin liên quan theo truy vấn tìm kiếm của khách hàng.

Di động: Đã qua rồi cái thời mà mọi người cần mở máy tính để tìm kiếm thứ gì đó trên internet. Ngày nay, người dùng thực hiện hầu hết các trình duyệt từ điện thoại thông minh của họ. Vì thế, điều quan trọng là phải tối ưu hóa trang web của công ty bạn thân thiện với thiết bị di động và tab để có được nhiều thứ hạng hơn từ các máy tìm kiếm bằng cách đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Trùng lặp: Google coi nội dung trùng lặp là một cảnh báo khó chịu lớn và nó có thể tác động xấu đến xếp hạng của bạn. Để tránh điều này, hãy sử dụng các công nghệ và kỹ thuật SEO như chuyển hướng và thẻ chuẩn ở bất kỳ nơi nào có nhiều trang.

Tốc độ: Không ai thích chờ đợi và điều đó cũng tương tự khi nói đến trang web. Người dùng không muốn thấy một trang web mất nhiều thời gian hơn để tải. tối ưu hóa trang web của công ty bạn với hiệu suất tốc độ tốt hơn và đảm bảo rằng trang web tải nhanh trên mọi thiết bị. Nó sẽ tăng thứ hạng của bạn trong SERPs.

2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https.

Tăng cường bảo mật cho trang web của công ty bạn bằng kết nối an toàn dành cho khách truy cập có chứng chỉ SSL. Sử dụng dịch vụ lưu trữ 2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https. để cho công cụ tìm kiếm biết rằng bạn đáng tin cậy.

URL: Để tăng tỷ lệ khách truy cập, hãy cố gắng đưa từ khóa vào URL (đường link) của bạn vì nó cung cấp chỉ báo rõ ràng cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm cho họ biết nội dung của trang.

3.HTML

HTML viết tắt của Hypertext Markup Language là nền tảng quan trọng để xây dựng trang web của công ty bạn. Bao gồm các phần tử HTML nhất định rất quan trọng vì công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web dựa trên nó.

Tiêu đề: bao gồm từ khóa quan trọng của bạn trong title (tiêu đề) của bạn là bước đầu tiên trong SEO của bạn. Tiêu đề của trang web phải mô tả rõ ràng nội dung nói về điều gì vì nó sẽ giúp tín hiệu HTML tiếp cận công cụ tìm kiếm và cuối cùng kiếm được xếp hạng cho trang web của công ty bạn.

Mô tả: Nên bao gồm mô tả meta và thẻ meta và phải mô tả nội dung của trang. nó cũng nên bao gồm từ khóa trong đó mà không có vẻ spam hoặc qua loa để bạn có thể thu hút sự chú ý của người xem.

Cấu trúc: Sử dụng đánh dấu lược đồ thích hợp và các công cụ khác giúp bạn đưa ra tín hiệu cho công cụ tìm kiếm về nội dung của trang web.

Tiêu đề: Các thẻ H1, H2 và H3 phải được bao gồm để cung cấp cho công cụ tìm kiếm các tín hiệu thích hợp về khái niệm trang web. Nó sẽ giúp bạn giảm cơ hội tìm kiếm.

AMP: Sử dụng Trang dành cho thiết bị di động được tăng tốc (AMP) để giảm thời gian tải trang và tỷ lệ thoát trên thiết bị di động.

Cong ty SEO web tot nhat

4. Tin tưởng

Người dùng phải cảm thấy an toàn khi truy cập trang web của công ty bạn. Duy trì sự tin tưởng của trang web của công ty bạn để xếp hạng từ khóa cao hơn trên các bộ máy tìm kiếm là rất quan trọng.

Công ty: Cơ quan quản lý tên miền, một trong những chi tiết quan trọng nhất để xếp hạng trong SERPS, dựa trên nhiều yếu tố như số lượng và chất lượng của các liên kết ngược, mức độ phổ biến của nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội, lượt chia sẻ, nhận xét, v.v. Để có được thứ hạng tốt, người ta phải đạt được thẩm quyền của trang web bằng cách tạo nội dung xác thực, có thể chia sẻ.

Tương tác: Tối ưu hóa trang web của công ty bạn theo cách mà khách truy cập tương tác với nội dung content trang web của cửa hàng và không bị trả lại.

Danh tiếng: Duy trì danh tiếng của bạn trong lòng khán giả là điều quan trọng để có được thứ hạng. Bất cứ khi nào bạn tạo nội dung, hãy đầu tư chất lượng vào nội dung đó vì nó sẽ tăng thêm danh tiếng cho bạn.

5. Liên kết

Bao gồm các liên kết bên trong và ngoài nước sẽ giúp bạn xây dựng danh tiếng cho trang web và do đó tăng thứ hạng trang web của công ty bạn.

Giá trị: Thêm giá trị cho nội dung content trang web của cửa hàng bằng cách chỉ liên kết trang web của công ty bạn với các trang phổ biến, có thẩm quyền cao.

Anchors: Chỉ bao gồm các liên kết đến nội dung content trang web của cửa hàng từ những trang web bao gồm các từ khóa tương tự như của bạn.

Liên kết ngược: Liên kết ngược có tầm quan trọng thiết yếu trong SEO và người ta phải đạt được các liên kết ngược từ các trang web chất lượng cao.

6. Người dùng

Sự thành công của trang web phụ thuộc vào trải nghiệm người dùng và người ta nên chú ý đến việc cải thiện trải nghiệm người dùng trong khi tối ưu hóa trang web.

Quốc gia và Địa phương: Trong khi tạo nội dung, hãy xem xét quốc gia và khu vực địa phương của người dùng của bạn. Cố gắng bao gồm các từ khóa được tìm kiếm tại địa phương trong nội dung content trang web của cửa hàng.

UX: Tối ưu hóa trang web của công ty bạn để có trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất bằng cách đảm bảo rằng người dùng thấy trang web của công ty bạn nhẹ nhàng và hiệu quả.

Lịch sử: Lưu giữ lịch sử của những người dùng thường xuyên truy cập trang web của công ty bạn là rất quan trọng và người ta có thể sử dụng cookie để giám sát hành vi của người dùng và phân tích thời lượng cũng như tính chất của các lượt truy cập của họ.

Ý định: Theo dõi và xem xét những gì người dùng đang tìm kiếm trên trang web của công ty bạn và thông tin nào họ có thể sử dụng từ trang web của công ty bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo nội dung liên quan đến truy vấn tìm kiếm của khách hàng và có thứ hạng tốt trong SERPs.

7. Các kỹ thuật SEO đen

Cho đến nay, chúng tôi đã thảo luận về những gì cần đưa vào để cải thiện SEO của bạn. Tuy nhiên, có một số điều mà người ta nên tránh khi tạo nội dung vì Google coi những điều đó là dấu hiệu đỏ rất lớn.

Kỹ thuật che giấu: Kỹ thuật che giấu có nghĩa là thực hành trình bày các nội dung khác nhau cho người dùng cũng như các máy tìm kiếm. Nó tác động đến trang web của công ty bạn theo cách rất tiêu cực vì nó mang lại cho người dùng kết quả khác với những gì họ mong đợi.

Mưu đồ: Việc mua liên kết, spam blog để cải thiện thứ hạng của bạn bị Google nghiêm cấm và nếu bạn thực hiện bất kỳ cách nào trong số chúng để cải thiện thứ hạng trang web của công ty, Google sẽ hạ thứ hạng của bạn không thương tiếc.

Nhồi nhét: Không tải nội dung content trang web của cửa hàng bằng cách sử dụng quá nhiều từ khóa để thao túng xếp hạng.

Ẩn: Đánh lừa người dùng bằng cách ẩn các từ khóa và liên kết ngược bằng cách viết chúng cùng màu với nền sẽ không giúp trang web của công ty bạn không bị Google xếp hạng thấp.

Vi phạm bản quyền: Xuất bản nội dung đạo văn từ các trang web khác sẽ bị coi là vi phạm bản quyền và nó sẽ tác động xấu đến xếp hạng của bạn cũng như SEO.

Xâm nhập: để khách truy cập đọc nội dung content trang web của cửa hàng một cách yên bình. tránh quá nhiều quảng cáo và cửa sổ bật lên vì chúng sẽ gây khó chịu cho khách truy cập.

Đây là những yếu tố SEO người ta cần ghi nhớ khi thực hiện SEO.
Tìm hiểu thêm về: Viet SEO

Bây giờ đến câu hỏi nhà cung cấp dịch vụ SEO làm gì?

Các dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc cơ quan marketing kỹ thuật số. Các dịch vụ giúp bạn tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn một cách hiệu quả để trang web của công ty bạn có thể xuất hiện ở vị trí cao nhất có thể trong các trang kết quả của máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm một từ khóa có liên quan.

Lợi ích của việc thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO cho công ty của bạn là gì?

Các cơ quan SEO cung cấp các kỹ thuật tốt nhất:

Google update thuật toán liên tục và điều quan trọng là phải update trang web của công ty bạn theo thuật toán. Các cơ quan SEO theo dõi các thuật toán này và họ áp dụng các kỹ thuật mới nhất và tốt nhất để cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong các máy tìm kiếm.

Tiết kiệm thời gian

Là một doanh nhân, bạn đã có rất nhiều trách nhiệm phải thực hiện để điều hành tổ chức của bạn. Mặt khác, bản thân SEO là một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều nỗ lực để thực hiện đúng cách. Một người có thể không có nhiều thời gian để xử lý công việc kinh doanh và SEO cùng một lúc.

Các nhà cung cấp dịch vụ SEO có thể giúp bạn có được thứ hạng tốt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Họ có các chuyên gia chỉ làm việc liên tục về phần SEO, vì vậy họ dễ dàng chăm sóc phần SEO cho công ty của bạn.

Hiệu quả về chi phí:

Như đã nói trước đó SEO cần được update thường xuyên. Nó không phải là điều gì đó giống như bạn đã thực hiện một lần và sau đó là xong. Nó cần nỗ lực không ngừng. Việc thuê một nhóm nội bộ sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với việc sử dụng hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Khi bạn thuê một nhóm nội bộ, bạn cũng phải mua các công cụ SEO cho họ để họ có thể thực hiện nhiệm vụ. Mặt khác, các công ty SEO đã có sẵn tất cả các công cụ vì họ cũng đang phục vụ nhiều doanh nghiệp khác.

Hơn nữa, trong một nhóm nội bộ, bạn phải thuê các chuyên gia riêng biệt cho các nhiệm vụ SEO khác nhau như người viết nội dung, chuyên gia marketing kỹ thuật số, v.v. Việc thuê một công ty SEO ngay lập tức giải quyết tất cả những vấn đề này một cách hiệu quả về mặt chi phí.

Danh sách các dịch vụ SEO mà bạn phải mong đợi từ một công ty SEO:

- SEO: Nhà cung cấp dịch vụ SEO phải có khả năng thực hiện quảng cáo không phải trả tiền cho trang web của công ty bạn. Đó là trách nhiệm hàng đầu của bất kỳ công ty SEO. và nó phải cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục để cải thiện SEO của bạn. Với sự giúp đỡ của họ, thứ hạng SERP của bạn sẽ tăng theo thời gian và bạn sẽ nhận được lượng visit tốt.

- PPC: Pay-Per-Click là quảng cáo trả phí hiệu quả về chi phí để có được khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua tìm kiếm có trả tiền. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt đều có các dịch vụ này.

- Xây dựng thương hiệu: Ngày nay, danh tiếng trực tuyến rất quan trọng vì nó sẽ mang lại cho bạn sự tôn trọng, tin tưởng và sự nổi tiếng trước rồi sau đó mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng. Bất kỳ doanh nghiệp nào có hình ảnh trực tuyến tốt và lòng trung thành sẽ phát triển. Các công ty SEO có kinh nghiệm biết tất cả các chiến lược để xây dựng thương hiệu.

- Tiếp thị nội dung: Chúng tôi biết rằng nội dung là vua. Vì thế, một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt phải biết viết ra nội dung độc đáo, phong phú, nhiều thông tin và hấp dẫn mà mọi người sẽ đọc, hành động và chia sẻ với bạn bè.

- Thiết kế web: Một trang web thân thiện với người dùng luôn được người dùng đánh giá cao. Các công ty SEO phải có khả năng tạo ra các trang web thân thiện với thiết bị di động, hấp dẫn, dễ sử dụng và dễ điều hướng.

- Xây dựng liên kết: Giải pháp “SEO” hiệu quả là đưa các liên kết bên ngoài chất lượng cao đề cập đến trang web của công ty bạn. Nó giúp hướng lượng visit đến trang web của công ty bạn. Bất kỳ cơ quan SEO nào bạn thuê đều có thể cung cấp cho bạn chiến lược xây dựng liên kết thích hợp.

- Phân tích cạnh tranh: Bất kể thị trường ngách của bạn là gì, bạn cần thực hiện khảo sát và phân tích cạnh tranh để có thể biết về đối thủ cạnh tranh của bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến. Việc này sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược cạnh tranh giúp duy trì sự phát triển trong kinh doanh. Nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn nên thực hiện khảo sát và phân tích cạnh tranh chi tiết hàng quý ít nhất như một phần công việc của họ.

- Tiếp thị truyền thông xã hội: Truyền thông trên các mạng xã hội xã hội là phương tiện marketing internet mới nhất mà qua đó một người có thể tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đó là một cách rất hiệu quả để xây dựng danh tiếng. Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ SEO có kinh nghiệm nào cũng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật marketing truyền thông xã hội khác nhau bằng cách sử dụng các dịch vụ như Facebook, Twitter, v.v.

- Khả năng tương thích với thiết bị di động: Không thể thiếu các trang web thân thiện với thiết bị di động vì tỷ lệ duyệt web tối đa được thực hiện thông qua điện thoại thông minh. Các nhà cung cấp dịch vụ của bạn phải có khả năng tạo các trang tương thích với thiết bị di động.

- Theo dõi hiệu suất: Sau khi mọi thứ được triển khai, điều quan trọng là phải xem xét, theo dõi hiệu suất của các trang web để người ta có thể biết cần cải thiện ở đâu. Một công ty SEO cần theo dõi xếp hạng và lượng visit mà bạn đang nhận được, để bạn có thể tự mình chứng kiến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

- Tối ưu hóa tiến độ: SEO là một nhiệm vụ liên tục. Khi bạn hợp tác với nhà cung cấp Dịch vụ SEO, họ phải tiếp tục tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm ngay cả sau khi bạn đạt được thứ hạng SEO mong muốn. Cho dù bạn đang triển khai các công nghệ SEO tiên tiến như thế nào, cơ quan SEO của bạn phải nỗ lực cải thiện nó.

Lời khuyên cho việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ SEO

Đừng chạy theo công ty SEO số 1: nhà cung cấp dịch vụ SEO số 1 chắc chắn là tốt nhưng chúng có thể rất đắt và với tư cách là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thấy khó thuê. Hơn nữa, cấp bậc cũng có thể bị thao túng bởi nhiều cơ quan. Vì thế, đừng mù quáng làm theo cơ quan hàng đầu. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO thực sự tuyệt vời trong công việc của họ.

Đọc các bài đánh giá trước khi chọn: tất cả các đại lý SEO hoạt động tốt đều phải có các bài đánh giá và lời chứng thực của họ. Trước khi chọn bất kỳ cơ quan nào, bạn phải trải qua các đánh giá. Nó sẽ giúp bạn chọn một cơ quan tốt.
Xem thêm về: Dich vu SEO gia re TPHCM
© 2007 - 2023 https://websitetuyendung.com
- Phone: +84-908-744-256